Hỗ trợ điều trị ung thư bằng tam thất

22-11-2015

Với khả năng mạnh mẽ như tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng, làm chậm quá trình phát triển của khối u , .. là những yếu tốt cốt để tam thất được sếp đầu bảng trong nhưng phương thuốc hỗ trợ điều trị ung thư

Ung thư, 1 trong 3 căn bệnh thế kỷ(AIDS, Dịch hạch, Ung thư) nguy hiểm nhất và cướp đi nhiều mạng nhất trong lịch sử nhân loài, khi mắc bệnh ung thư người bệnh gần như phải đối diện với án tử hình trong 1 tương lai gần, thậm chí rất gần.

Vậy Ung thư là gì, ung thư nguy hiểm đến mức nào?

Ung thư (cancer) là tên dùng chung để mô tả một nhóm các bệnh phản ảnh những sự thay đổi về sinh sản, tăng trưởng và chức năng của tế bào. Các tế bào bình thường trở nên bất thường (đột biến) và tăng sinh một cách không kiểm soát, xâm lấn các mô ở gần (xâm lấn cục bộ) hay ở xa (di căn) qua hệ thống bạch huyết hay mạch máu. Di căn là nguyên nhân gây tử vong chính của ung thư. Những thuật ngữ khác của ung thư là khối u ác tính hoặc tân sinh ác tính (malignant neoplasm).

Ung thư xuất hiện ở mọi chủng tộc, mọi tôn giáo, quốc gia, mọi lứa tuổi và đương nhiên ở bất kỳ một cá nhân nào, khi mắc bệnh người bệnh sẽ trải qua 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 3 là nguy hiểm và khó chữa trị nhất.

Trong giai đoạn 3:

- Các tế bào dị thường sẽ phát triển với 1 tốc độ kinh hoàng, xấm lấn 1 phần bộ phận hay rất nhiều bộ phận trên cơ thể (quá trình di căn).

- Hệ miễn dịch, 1 người hùng ẩn sau trong tất cả các tế bào trên cơ thể, hệ miễn dịch ngày đêm canh trừng và chống lại bất kỳ một kẻ lạ mặt vi khuẩn, vi virus, nấm, ký sinh trùng, hóa chất....Các chất lạ không được phép lưu hành sẽ bị hệ miễn dịch loại bỏ bằng 1 chuỗi cảnh báo và phản ứng tiêu diệt. Các tế bào dị thường nói khô khan là chúng không có trong từ điển quan sát,kiểm chứng của hệ miễn dịch, vì vậy các tế nào dị thường vẫn có khả năng ẩn nấu và phát triển đồng hành cùng cơ thể. Chúng tiết ra một lượng lớn protein gọi là Cd47, protein này phát ra tín hiệu cho các tế bào miễn dịch, đại thực bào không ăn hay giết chúng. Chúng còn tiết ra một enzyme để ký sinh trên các tế bào miễn dịch, lâu dần sẽ làm mù khả năng năng của các đại thực bào.

- Các tế bào dị thường phát triển nhanh chóng, sâm lấn dần tấn công các bộ phận cơ thể, dinh dưỡng người bênh sẽ dần tập chung chỉ để nuôi chúng dẫn tới người bệnh suy nhược trầm trọng, sụt cân...và rất nhiều triệu trứng xấu.

Điều trị ung thư?

Hiện nay, con người vẫn chưa tìm ra phương thuốc có đủ khả năng làm dừng hẳn quá trình phát triển của tế bào ung thư, việc trị liệu chủ yếu tìm cách làm chậm quá trình phát triển của chúng. Một trong những cách chữa trị phổ biến là là dùng tia X có năng lượng cao làm teo hoặc chết các tế bào ung thư(Xạ trị), việc xạ trị có tác dụng mạnh thêm nhờ sử dụng kèm các loại thuốc có đồng vị phóng xạ.

* Việc sử dụng phương phá trịm người bênh sẽ bọ tổn thương nghiêm trọng như:

- Mệt mỏi do thiếu lượng hồng cầu dẫn tới lượng máu sụt giảm, suy sinh dưỡng, đau những và tác dụng phụ của tia X.

- Tổn thương da, các triệu trứng khô da, hỏng bề mặt da sẽ sảy ra...

- Tổn thương miệng, họng kèm việc ăn uống mất cảm giác, mất vị, dát họng.

- Tổn thương lão, giảm trí nhớ, stress, cháng.

- Giảm khả năng ham muốn tình dục.

Sử dụng Tam thất hỗ trợ phòng ngừa bệnh, vì sao Tam thất được chọn là 1 điểm ưu lớn đối với người mắc bệnh ung thư:

- Tam thất tốt cho trí não, an thần, loại bỏ stress, mệt mỏi, giúp bạn có giấc ngủ ngon, dễ ngủ.

- Tam thất giúp tăng cường miễn dịch, hạn chế sử phát triển của tế bào ung thư.

- Tam thất tăng khả năng trao đổi chất, tạo máu, giúp cơ thể người bênh nhanh chóng hồi phục sức khỏe qua việc bù đắp lượng máu thiếu hụt.

- Tam thất giúp tăng sức đề kháng, tăng khả năng chống trọi của người bênh khi tiếp xúc với các tia X.

- Nụ hoa tam thất bao tử có tác dụng tăng tuần hoàn máu não chữa đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, choáng, ù tai, suy giảm thính lực.

- Tam thất làm tăng khả năng ham muốn tình dục, đây là yếu giúp người bệnh trở về dần với sinh hoạt hằng ngày.

Với rất nhiều điểm ưu kể trên, tam thất còn có tính âm không hề độc, đây chắc chắn là một phương cách tốt và an toàn nhất giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe, tiếp tục với những ca xạ trị tiếp theo.

Có những ca bệnh ung thư vú sử dụng tam thất với thời gian nhất định đã làm cho khối u không hề phát triển, chi tiết bạn có thể tham khảo tại http://kienthuc.net.vn/khoe/khoi-ung-thu-vu-nho-ket-hop-dung-linh-chi-tam-that-529589.html

Nếu muốn hãy liên lạc với chúng tôi để mua va dùng thử dược thảo tam thất ngay bây giờụ 

+ Nụ hoa tam thất : 100.000đ/ 100gr, bán lẻ túi 200g, miến phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng trên 500gr.

+ Củ tam thất loại 5-6 củ/100gr: 270.000đ/ 100gr, miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500gr.