Cầm máu hiệu quả bằng tam thất

18-11-2015

Cơ thể con người bắt buộc phải có máu lưu thông, việc thiếu 1 lượng máu khoảng 1/13 trên tổng số sẽ gây hiện tướng choáng nặng nề. Việc giữ 1 lượng máu ổn đinh, biết cách chăm sóc bảo vệ máu cũng là 1 điều hết sức cần thiết.

Máu là 1 tổ chức di động, các tế bào máu bao gồm các thành phần Hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, và huyết tương. Máu mang nhiệm vụ chính là nuổi dưỡng tất cả các cơ quan, bộ phần trên khắp cơ thể sống.

Có 2 hiện tượng chính gây ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể có liên quan đến máu

1. Thiếu máu mãn tính: Tình trạng thiếu máu diễn ra chậm từ từ, qua ngày tháng thường diễn ra với các bệnh nhân khớp mãn tính, ung thư, dối loạn sinh tủy, suy tủy xương, ... làm rối loạn quá trình sinh máu của tủy xương.

2.Thiếu máu cấp tính: Do chảy máu từ cả mổ, bệnh trĩ, kinh nguyệt, đái ra mãu, các vết đứt cho chấn thương, quá trình tan máu quá nhanh.

Khi cơ thể thiếu 1 lượng máu nhất định, chắc chắn sẽ có cảm giác nhẹ thì mệt mỏi, chóng mặt, da xanh, đau đầu, chán ăn tức ngực, khó thở và nặng có thể gây ra ngất sỉu, đột quỵ, thậm chí tử vong do mất máu cấp tính không tiếp kịp.

Cách chữa trị

Tăng cường hệ tuần hoàn máu bằng việc kết hợp sử dụng Tam thất là 1 lựa chọn tuyệt vời với tất cả mọi TH có khả năng thiếu máu. Tam thất là dược thảo quý còn được gọi là sâm tam thất, tam thất được trồng trên các vùng cao và thu hoạch sau 6-7 năm. Tam thất có 2 sản phẩm chính là (Củ tam thất và hoa tam thất).

Một vài công dụng mạnh mà tam thất hà giang mang lại cho máu:

- Tác dụng bổ huyết.

- Tác dụng cầm máu cực mạnh kể cả chảy máu trong hay vết thương hở.

- Tiêu ứ.

- Lưu thông tuần hoàn máu.

-  Giảm lượng cholesterol trong máu

- kích thích hệ miễn dịch được dung cho các tường hợp cao huyết áp

- Trị viêm động mạch vành.

Cách sử dụng tam thất rất đơn giản: Mỗi lần pha 2-3gr bột củ với nước sôi để nguội và vuống <5 lần/ ngày, nụ hoa pha với nước sôi với lượng tùy ý theo nhu cầu cá nhân.

Chúc các bạn có 1 hệ tuần hoàn máu khỏe mạnh.